1. เกี่ยวกับเรา
    2. ระบบสารสนเทศทรัพยากรบุคคล
  5. ร่วมงานกับ มศว

หน้าแรก / ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอแสดงความยินดีอย่างยิ่งแด่ รศ. ดร.ลัดดาวัลย์ ผิวทองงาม ในโอกาสได้รับการคัดเลือกเป็น “ศิษย์เก่าดีเด่น ประเภทบริหาร”

ส่วนทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีอย่างยิ่งแด่

รองศาสตราจารย์ ดร.ลัดดาวัลย์ ผิวทองงาม
รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2566

ในการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 และพิธีเชิดชูเกียรติศิษย์เก่าดีเด่นบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2567

ณ ห้องกรุงธนบอลล์รูม ชั้น 3 โรงแรมรอยัลริเวอร์ เชิงสะพานกรุงธน (ซังฮี้) กรุงเทพฯ

Previous Article ขอแสดงความยินดีกับ คุณสมพร หัตถะกอง เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้นเป็น “นักวิชาการศึกษาชำนาญการ”
Next Article ขอแสดงความยินดีกับ คุณพรพรรณ โรจนแสง เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้นเป็น “นักเทคนิคการแพทย์ชำนาญการพิเศษ”
71

ส่วนทรัพยากรบุคคล สำนักงานอธิการบดี
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
114 สุขุมวิท 23 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ
เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
02 649 5000 I hrswu@g.swu.ac.th

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

Terms Of UsePrivacy StatementCopyright 2024 by Srinakharinwirot University