1. เกี่ยวกับเรา
  5. ร่วมงานกับ มศว

แนะนำหน่วยงาน

หน้าแรก / ผู้บริหาร

ผู้บริหารส่วนทรัพยากรบุคคล สำนักงานอธิการบดี

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

image

รองศาสตราจารย์ ดร.ลัดดาวัลย์  ผิวทองงาม
รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล

laddawal@gmail.com

image

รองศาสตราจารย์ ดร.ธีรยุทธ  ลิ่วพรเจริญวงศ์
ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล
teerayut@g.swu.ac.th

image

อาจารย์ นายแพทย์สุริยา ผ่องสวัสดิ์
suriya@g.swu.ac.th

image

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กังวาน ยอดวิศิษฎ์ศักดิ์
kangwan@g.swu.ac.th

นายวรวุธ  เหล็กหมื่นไวย
ผู้อำนวยการส่วนทรัพยากรบุคคล
worawut@g.swu.ac.th  โทร. 15630

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
114 สุขุมวิท 23 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ
เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
02 649 5000 I hrswu@g.swu.ac.th

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

Terms Of UsePrivacy StatementCopyright 2024 by Srinakharinwirot University