1. เกี่ยวกับเรา
    2. ระบบสารสนเทศทรัพยากรบุคคล
  5. ร่วมงานกับ มศว

หน้าแรก / ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดีกับ คุณกชกร เพชรัตน์ เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้นเป็น “นักจัดการงานทั่วไปชำนาญการพิเศษ”

Danai 101

ขอแสดงความยินดีกับ คุณเกษทิพย์ ปลื้มวงษ์ เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้นเป็น “นักทรัพยากรบุคคลชำนาญการพิเศษ”

Danai 90

ขอแสดงความยินดีกับ คุณนงเยาว์ ลาวิณห์ เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้นเป็น “พยาบาลชำนาญการพิเศษ”

Danai 62

ขอแสดงความยินดีกับ คุณเจนจิรา ภักดิ์พัฒนเศรษฐ เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้นเป็น “นักวิเทศสัมพันธ์ชำนาญการ”

Danai 103

ขอแสดงความยินดีกับ คุณฉันทนียา วิศปาแพ้ว เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้นเป็น “นักวิชาการช่างศิลป์ชำนาญการ”

Danai 87

ขอแสดงความยินดีกับ คุณศิริพร พูลสุขสวัสดิ์ เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้นเป็น “นักวิชาการเงินและบัญชีชำนาญการ”

Danai 111

ประกาศผลการสรรหาและคัดเลือกตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชีชำนาญการพิเศษ สังกัดส่วนการคลัง สำนักงานอธิการบดี

Danai 111
123578910Last

ส่วนทรัพยากรบุคคล สำนักงานอธิการบดี
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
114 สุขุมวิท 23 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ
เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
02 649 5000 I hrswu@g.swu.ac.th

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

Terms Of UsePrivacy StatementCopyright 2024 by Srinakharinwirot University